Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Itidea

Trong SEO thì Content là Vua và Link là Vàng, thật vậy tạo ra nội dung hấp dẫn khách hàng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tối ưu SEO onpage cho website mới và cũ. Việc tạo ra nội dung lấy việc hướng đến lợi ích của khách hàng làm trung tâm chính là một chân lý ngành SEO thì thuở sơ khai và sẽ không bao giờ thay đổi. Và chính vì nhu cầu về nội dung là rất cao nên Itidea.org quyết định cho ra đời dịch vụ viết bài chuẩn SEO  tới cho khách hàng của mình.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Xây dựng nội dung cho website có thể nói là một công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nếu bạn thật sự mong muốn những nội dung đó mang đến những hiệu ứng tốt từ khách hàng, mang đến hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn hay là ít nhất là đưa trang web trở nên uy tín với các công cụ tìm kiếm.

Hãy đến với dịch vụ viết bài thuê, dịch vụ viết bài Pr của ITIDEA nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề sau:

  • Bạn không có khả năng viết lách tốt.
  • Bạn không có đủ thời gian hoặc nguồn nhân lực để xây dựng nội dung cho một chiến lược SEO với mong muốn tạo độ phủ rộng về thương hiệu cá nhân với ngành nghề trang web của bạn đang hoạt động.
  • Bạn chưa có những phương pháp tối ưu hóa chất lượng nội dung bằng việc phân bổ các keyword chính, phụ cũng như điều phối các từ khóa trên bài viết để tiết kiệm công sức và tài nguyên.
  • Bạn chưa đủ nhân lực có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định để có thể xây dựng nội dung chất lượng cho khách hàng.
  • Bạn cần thuê viết bài SEO do hạn chế về thời gian!

Và còn rất nhiều lý do khiến cho việc quản lý nội dung website trở thành một một vấn đề khó giải quyết đối với bạn.

Nếu như bạn có gặp những khó khăn như trên đề cập thì ITIDEA sẽ là một đối tác đáng tin cậy cung cấp cho bạn một dịch vụ xây dựng nội dung chuẩn SEO chất lượng với đội ngũ CTV đông đảo có kiến thức về nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cũng như kiến thức về SEO khá đầy đủ.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Itidea.org

tại sao chọn dịch vụ viết bài chuẩn seo

Cam kết với khách hàng

Chúng tôi luôn có một chuẩn mực mà một người làm dịch vụ có trách nhiệm phải thực hiện nhằm tạo ra sản phẩm giá trị nhất cho khách hàng.

+ Đúng tiến độ.

+ Nội dung chất lượng.

+ Các biện pháp xử lý đền bù (nếu có trường hợp đặc biệt phát sinh)

Cấu trúc nội dung cơ bản của bài viết

Tất cả các bài viết của Itidea.org đều được viết theo một cấu trúc chuẩn mà chúng tôi đã nghiên cứu cho từng lĩnh vực sản phẩm hoặc dịch vụ riêng của khách hàng và sẽ được gửi đến ngay khi nhận được yêu cầu dịch vụ. Tất cả đều đảm bảo theo Check note content của Yoast SEO.

Hoặc bạn có thể tự lên cấu trúc cho bài viết và yêu cầu Itidea.org viết theo!

Dịch vụ kèm theo

Khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của itidea, khách hàng sẽ được tặng kèm một số dịch vụ sau:

Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của ITIDEA

Lưu ý chúng tôi chỉ nhận trên 20 bài viết. Bạn có thể yêu cầu gửi Demo từ các dự án đang được thực hiện!

Thông tin dịch vụ Giá dịch vụ ;
Giá bài viết có thể thương lượng trực tiếp nếu gặp phải một số trường hợp đặt thù.
Bài viết nội dung chuẩn SEO – Đảm bảo Unique và Grammar (coppy writer) dùng cho SEO công nghiệp 25.000 – 200.000 VND/bài (tùy số lượng từ và nguồn tài liệu)
Bài viết nội dung chuẩn SEO cho sản phẩm – Chất lượng đảm bảo dùng bán hàng (bài viết QC) 50.000 – 500.000 VND/bài (tùy số lượng từ và độ khó của lĩnh vực)
Bài viết theo chuyên mục chuẩn SEO – Phối nhiều từ khóa sản phẩm cho bài viết chuyên mục gồm các ngành hàng số lượng lớn và sản phẩm phân biệt bằng mã số 150.000 – 500.000 VND/bài (tùy số lượng từ và độ khó của lĩnh vực)
Bài viết từ các nguồn tài liệu nước ngoài – dịch văn bản Trung, Anh và đưa về bài viết chuẩn SEO, chỉnh sửa nội dung phù hợp văn hóa VN 150.000 – 500.000 VND/ bài (tùy số lượng từ và độ khó lĩnh vực)

Mọi chi tiết xin liên hệ qua: https://tuduysale.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn Liên hệ Tải Credentials