5 Mẫu Template Tin Tức Chuẩn SEO Cho Blogspot

Hôm nay rảnh mình xin chia sẻ cho các bạn 5 mẫu Template cho Blogspot làm trang tin tức, tạp chí cực đẹp  với những tính năng nổi bật như tương thích với mọi thiết bị ,tối ưu hóa Seo,tốc độ tải trang nhanh. Và hàng tháng mình sẽ cập nhập nhiều mẫu mới cho các bạn.

1/ Sure Mag Magazine (Demo / Downloads)

 

Sure Mag Magazine Template Chuẩn SEO Blogspot

Sure Mag Magazine Blogger 2017 – là một chuyên gia tạp chí / báo blogger template bằng MS Design. Đây template blogger hàng đầu của năm 2017

2/ XadowMagz (Demo / Downloads)

XadowMagz Template Blogspot Chuẩn SEO 2017

XadowMagz – là một nền tảng phẳng, sạch sẽ, siêu linh hoạt và chủ đề blog phản ứng đầy đủ, mẫu tổ chức tốt của Blogger Phản hồi cho các trang web TẠP CHÍ, BLOG và Tin tức.

3/ Stylish News (Demo / Downloads)

Stylish News Template Blogspot Chuẩn SEO 2017

Stylish News là template blogger được thiết kế bởi OddThemes phù hợp cho trang blog tin tức – tạp chí với những tính năng nổi bật, seo thân thiện, tốc độ load nhanh, có thể làm các trang các trang web TẠP CHÍ, BLOG và Tin tức.

4/ Hot Magazine (Demo / Downloads)

Hot Magazine Template Blogspot Chuẩn SEO 2017

Hot Magazine Responsive Blogger là mẫu blogspot được thiết kế bởi Sora Templates với những tính năng nổi bật như: Seo thân thiện, tương thích với mọi thiết bị, load nhanh thân thiện với các thiết bị di động.

5/ ChicMag (Demo / Downloads)

ChicMag Responsive Blogger Template Chuẩn SEO 2017

ChicMag Responsive Blogger Template được tối ưu hóa Seo, thiết kế phong cách mới lạ – rất đẹp mắt, thân thiện với mọi thiết bị, hỗ trợ Youtube thumbnail, New – Mega Menu,…vv

LỜI KẾT:

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất từ blogger mà itidea.org chia sẻ. Nếu thích 1 trong 5 Template hãy để lại bình luận cho mình biết nhé.

Hi Hi Hi

6 thoughts on “5 Mẫu Template Tin Tức Chuẩn SEO Cho Blogspot

  1. Hoang Thuy Linh says:

    Có bạn nào có mẫu Sure Mag Magazine cho wordpress không nhỉ? Mình quen dùng wordpress rồi giờ mà thấy template này đẹp quá (phù hợp với việc làm site tin tức blog như mình).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch hẹn Liên hệ Tải Credentials